Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam “Tri ân tháng 7” tại xã Hoằng Xuân

Đăng lúc: 10:31:11 26/07/2024 (GMT+7)

chương trình “Tri ân tháng 7” diễn ra các hoạt động như: Dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Hoằng Hóa; thăm hỏi, động viên và trao 250 suất quà tặng các đối tượng chính sách, học sinh nghèo vượt khó, học giỏi; tặng 2 ngôi nhà (trị giá mỗi căn 80 triệu đồng); khám, tư vấn sức khỏe, tặng quà, cấp thuốc miễn phí cho hơn 500 đối tượng chính sách tại xã Hoằng Xuân, huyện Hoằng Hóa. Tổng giá trị chương trình gần 700 triệu đồng.
             637414863.jpg
          Chương trình do Ban Thanh niên Quân đội, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam chủ trì phối hợp với Cục Chính trị Quân khu 4; Học viện Quân y; Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng; Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng; Bảo hiểm xã hội Bộ Quốc phòng; Ban Phụ nữ Quân đội, Binh đoàn 12, Tổng Công ty Đông Bắc, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thanh Hóa; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Thanh Hóa cùng các cơ quan, đơn vị trong và ngoài quân đội phối hợp tổ chức.
          637414870.jpg