XÃ Hoằng Xuân đặt vòng hoa, dâng hương các anh hùng liệt sỹ nhân ngày 27/7

Đăng lúc: 18:14:54 27/07/2021 (GMT+7)


         Sáng ngày 27/7/2021, nhân kỷ niệm 74 năm ngày TBLS (27/7/1947 – 27/7/2021) tại nghĩa trang liệt sĩ xã Hoằng Xuân, là nơi yên nghỉ của hơn 131 liệt sĩ, đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đoàn lãnh đạo xã cùng cùng các tổ chức, doanh nghiệp đóng trên địa bàn đã tổ chức thắp nến, dâng hương và đặt vòng hoa tri ân tới các anh hùng liệt sĩ.
Về dự buổi lễ có: Các đ/c trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Hoằng Xuân cùng các ngành đoàn thể, cán bộ, công chức, chủ tịch các Hội đặc thù; Hiệu trưởng các nhà trường, Trạm Y tế, Bí thư chi bộ, trưởng thôn. Do đồng chí Nguyễn Văn Hảo – Phó Bí thư TT Đảng uỷ xã làm trưởng đoàn, đã đến đặt vòng hoa và dâng hương đài tưởng niệm - nghĩa trang liệt sĩ xã Hoằng Xuân.
 IMG_6545.jpeg
 IMG_6550.jpeg
Trong không khí trang nghiêm, thành kính, tất cả các thành viên trong đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ – những người con ưu tú của quê hương đã hy sinh vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của giải phóng dân tộc, đã thể hiện qua dòng chữ : " ĐẢNG ỦY - HĐND - UBND - UBMTTQVN XÃ HOẰNG XUÂN ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN CÁC LIỆT SĨ ". Kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ những người con ưu tú của đất Việt đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc. Các đại biểu đã thành kính dành phút mặc niệm tưởng nhớ các liệt sĩ, thể hiện tinh thần " uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa " sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân trong xã. Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân trong xã quyết tâm phát huy trí tuệ, đoàn kết thống nhất xây dựng quê hương ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp. Đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng để giữ trọn đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”.
Người đưa tin: Đỗ Thị Vân - CCVHXH