CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT KHAI MẠC DU LỊCH BIỂN HẢI TIẾN 2023 HỨA HẸN NHIỀU ĐẶC SẮC, HẤP DẪN

Đăng lúc: 09:48:40 18/04/2023 (GMT+7)

Để chuẩn bị cho chương trình buổi lễ khai mạc lễ hội du lịch biển Hải Tiến được diễn ra thành công tốt đẹp, tạo dấu ấn sâu đậm trong lòng du khách, hiện nay phòng văn hóa thông tin huyện Hoằng Hóa đang tích cực phối hợp với Trung tâm tổ chức sự kiện Media – Đài PT –TH tỉnh Thanh Hóa đẩy nhanh tiến độ thực hiện các bước chuẩn bị, trong đó hoàn chỉnh kịch bản chương trình thật chỉn chu, chi tiết, cụ thể.

Theo đó, tại tối khai mạc lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm nay sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài PT-TH tỉnh Thanh Hóa, do đó quá trình tổ chức buổi lễ phải hạn chế thấp nhất việc gặp sự cố, chính vì thế các bước từ kịch bản chương trình, công tác hậu cần, dàn dựng sân khấu rất được chú trọng. Theo kịch bản, chủ đề của khai mạc du lịch biển Hải Tiến hè năm nay là “Hải Tiến – khát vọng và phát triển”, vừa toát lên vẻ đẹp của biển Hải Tiến vừa nói về sự phát triển mạnh mẽ, đổi mới của quê hương Hoằng Hóa, được đông đảo du khách trong cả nước biết đến và biể Hải Tiến dần trở thành điểm lựa chọn đi du lịch lý tưởng của nhiều du khách vào dịp hè.

Ảnh mô phỏng sân khấu 3D được dàn dựng công phu hoành tráng tại lễ khai mạc du lịch.jpeg

Chương trình nghệ thuật tại tối khai mạc gồm 2 chương: Quê hương bên bờ sóng và Hải Tiến – nơi tìm về, được dàn dựng công phu, hoành tráng, quy tụ nhiều nghệ sỹ, ca sỹ nổi tiếng trong và ngoài tỉnh, đặc biệt có ca sỹ trẻ Đinh Mạnh Ninh, NSƯT Lương Huy, ca sỹ Sao Mai 2014 Huyền Trang, ca sỹ Vân Anh – Á quân Sao Mai điểm hẹn năm 2022 và các nghệ sỹ, ca sỹ, diễn viên, đoàn ca múa nhạc của nhà hát ca múa nhạc Lam Sơn. Đặc biệt, dự kiến tại lễ khai mạc, CLB dù lượn Hà Nội sẽ trình diễn bộ môn dù lượt phục vụ du khách.

Lễ khai mạc du lịch biển Hải Tiến năm này sẽ tổ chức vào 20h thứ 6, ngày 28/4 sắp tới, tại sân khấu trung tâm quảng trường biển  (đường 40m) thuộc khu du lịch biển Hải Tiến và được truyền hình trực tiếp trên Đài phát thanh truyền hình Thanh Hóa. Đây cũng là dịp huyện Hoằng Hóa quảng bá, giới thiệu đến bạn bè muôn nơi về vẻ đẹp của biển Hải Tiến nói riêng, mảnh đất và con người Hoằng Hóa nói chung./.

Phương Trang – Trung tâm VHTTTT&DL