ĐOÀN LÃNH ĐẠO THỊ XÃ ĐIỆN BÀN VÀ HUYỆN HOẰNG HÓA THĂM, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ CÔNG, NGƯỜI TỪNG CÔNG TÁC TẠI ĐIỆN BÀN

Đăng lúc: 10:12:07 10/07/2023 (GMT+7)

 

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ và 60 năm ngày Hoằng Hóa – Điện Bàn kết nghĩa, chiều ngày 7/7/2023, đoàn công tác của thị xã Điện Bàn do đồng chí Trần Hải Vân – Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã Điện Bàn làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo một số phòng ngành của Thị xã Điện Bàn đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công, người từng công tác tại Điện Bàn tại cụm KTXH số 1 và số 3.

 Tham gia cùng đoàn, phía huyện có đồng chí Lê Xuân Thu- Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện và lãnh đạo UBKT, Phòng LĐ TBXH huyện.
Đoàn đã thăm ông Lê Văn Như - Thương binh 51% thôn Trà La xã Hoằng  Xuân.JPG
Đoàn đã thăm ông Lê Văn Như - Thương binh 51% thôn Trà La xã Hoằng  Xuân
...thăm Ông Nguyễn Khắc Cạnh – thương binh 14 thôn  Vĩnh Gia 3 Hoằng Phượng.JPG
...thăm Ông Nguyễn Khắc Cạnh – thương binh 14 thôn  Vĩnh Gia 3 Hoằng Phượng
...thăm và chụp ảnh lưu niệm cùng bà Lê Thị Huê, thôn Trịnh Thôn xã Hoằng Phú, từng là giáo viên tại Điện Bàn.JPG
...thăm và chụp ảnh lưu niệm cùng bà Lê Thị Huê, thôn Trịnh Thôn xã Hoằng Phú, từng là giáo viên tại Điện Bàn
...thăm gia đình ông Lê Công Dâng thôn Phú Trung-xã Hoằng Phú TB 63%.JPG
...thăm gia đình ông Lê Công Dâng thôn Phú Trung-xã Hoằng Phú TB 63%
...thăm gia đình ông Lê Bá Kịch TB 41% thôn Nội Tý xã Hoằng Đức.JPG
...thăm gia đình ông Lê Bá Kịch TB 41% thôn Nội Tý xã Hoằng Đức
 
Đoàn đến thăm ông Lê Văn Như - Thương binh 51% thôn Trà La xã Hoằng  Xuân, ông Lê Xuân Thảo cán bộ cải cách nông nghiệp hỗ trợ Điện Bàn  tại thôn Nga Phú 2 Hoằng  Xuân; Ông Nguyễn Khắc Cạnh – thương binh 1/4 thôn  Vĩnh Gia 3 Hoằng Phượng; bà Lê Thị Huê, thôn Trịnh Thôn xã Hoằng Phú, từng là giáo viên tại Điện Bàn; ông Lê Công Dâng thôn Phú Trung-xã Hoằng Phú TB 63%; ông Lê Bá Kịch TB 41% thôn Nội Tý xã Hoằng Đức.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo hai địa phương đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, hoàn cảnh gia đình của từng đối tượng chính sách, người có công và những người đã từng hỗ trợ Điện Bàn trong những năm kháng chiến cũng như trong công cuộc đổi mới. Các đồng chí động viên các gia đình vượt lên khó khăn, ổn định cuộc sống đồng thời đề nghị các địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn bằng những việc làm thiết thực. Đại diện các gia đình cũng đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến những tình cảm và sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo 2 địa phương, mong muốn mối tình kết nghĩa Hoằng Hóa - Điện Bàn ngày càng keo sơn, gắn bó./.

Minh Hiếu - Trung tâm VHTTTT&DL (Nguồn hoanghoa.gov.vn)