Lãnh đạo xã Hoằng Xuân tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho thương binh, bệnh binh, người có công, thân nhân gia đình liệt sỹ trên địa bàn xã, nhân kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ

Đăng lúc: 17:03:42 30/07/2024 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024), ngày 24/7/2024, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể xã Hoằng Xuân cùng cấp ủy các chi bộ tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho thương binh, bệnh binh, người có công, thân nhân gia đình liệt sỹ trên địa bàn xã Hoằng Xuân. Xã chia làm 02 đoàn. Cụ thể:

Đoàn 1 do đồng chí Nguyễn Quang Khánh- Huyện ủy viên- Bí thư Đảng bộ xã làm trưởng đoàn cùng các đồng chí: Nguyễn Văn Tài- Phó chủ tịch UBND xã và các đồng chí cấp ủy, chi bộ thôn thăm hỏi, động viên các đối tượng.
z5669405552499_c9cda5757cae85ab7b1df415bc16bd5c.jpg

Đoàn 2 do đồng chí Nguyễn Văn Hảo – Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn cùng các đồng chí: Nguyễn Hữu Khiêu - ĐUV, CHT BCHQS xã; Lê Ngọc Đỉnh-CT Hội Nông Dân xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn Tà Sơn, đã đến thăm hỏi, tặng quà 02 gia đình chính sách tại Trà Sơn vào chiều ngày 24/7/2024.

Tại điểm thăm hỏi, tặng quà, đồng chí Nguyễn Văn Hảo – Phó bí thư Đảng ủy xã đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống, kinh tế hiện nay của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, ghi nhận những đóng góp to lớn của các gia đình đã không tiếc máu xương, hy sinh tuổi thanh xuân, sức khỏe để bảo vệ nền độc lập Tổ quốc. Khi đất nước hòa bình, các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn luôn phát huy tinh thần cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào hoạt động của địa phương, tích cực phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống ổn định. Đồng chí Nguyễn Văn Hảo – Phó bí thư Đảng ủy xã mong rằng, các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, tích cực phát triển kinh tế, đặc biệt là tích cực tham gia phong trào duy trì xã NTM nâng cao, xây dựng xã NTM kiểu mẫu; thôn NTM kiểu mẫu. Bên cạnh đó tích cực tham gia đóng góp ý kiến, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
z5669405552499_c9cda5757cae85ab7b1df415bc16bd5c.jpg

Đại diện các gia đình chính sách bày tỏ xúc động, vui mừng trước sự quan tâm, động viên của Đảng, Nhà nước, cấp ủy, chính quyền địa phương và hứa sẽ giữ gìn, phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua, chung sức, đồng lòng xây dựng nông thôn mới, xây dựng quê hương Hoằng Xuân ngày càng giàu đẹp./.

Nguyễn Hảo - TBTG xã