Xây dựng Đảng

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ra Lời kêu gọi phòng, chống đại dịch COVID-19

Ngày 29-7, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ra Lời kêu gọi gửi đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài về công tác phòng, chống đại dịch COVID-19. Tạp chí Xây dựng Đảng trân trọng gửi tới bạn đọc toàn văn Lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

ĐỒNG CHÍ ĐOÀN THỊ HẢI – PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC HUYỆN UỶ THĂM, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947 – 27/7/2021)

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), sáng ngày 20/7, đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại xã Hoằng Lộc và xã Hoằng Lưu. Cùng đi có đại diện Văn phòng Huyện uỷ và Phòng Lao động thương binh xã hội huyện.

4 giải pháp để nâng cao “tính Đảng” của đảng viên trong sinh hoạt đảng

“Tính Đảng” của cán bộ, đảng viên trong sinh hoạt đảng là tất cả những hành động của đảng viên trong sinh hoạt đảng; thể hiện nhận thức, trách nhiệm, ý thức chính trị, đạo đức cách mạng… của người cán bộ, đảng viên. Mỗi kỳ sinh hoạt đảng cũng là cơ hội để mỗi cán bộ, đảng viên thể hiện “tính Đảng” của mình một cách rõ nét, trung thực nhất.

Thể chế hóa một phương châm, góp phần đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sốn

Đại hội XIII của Đảng nhấn mạnh: “Trong mọi công việc của Đảng và Nhà nước, phải luôn quán triệt sâu sắc quan điểm “dân là gốc”, thật sự tin tưởng, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân, kiên trì thực hiện phương châm “dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra, dân giám sát, dân thụ hưởng”.

hực hiện Chỉ thị 05 - CT/TW của Bộ Chính trị, vừa qua, Tỉnh ủy Thanh Hóa đã long trọng tổ chức hội nghị sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị biểu dương các điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 2019.

huyện Hoằng Hóa vinh dự có 2 tập thể và 3 cá nhân điển hình tiên tiến được trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2019.