Đảng bộ xã Hoằng Xuân quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị và Kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Huyện ủy, Đảng ủy xã về Tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2025-2030; Nghị quyết số 17-NQ/TU của BCH Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa về tiếp tục xây dựng, phát triển văn hóa và con người Thanh Hóa trong thời kỳ mới; Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 và 02/9 cho các đ/c Đảng viên đạt 40,45,50,55 và 60 năm tuổi Đảng.

Đăng lúc: 15:36:09 21/10/2024 (GMT+7)

Đảng bộ xã Hoằng Xuân quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị và Kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Huyện ủy, Đảng ủy xã về Tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2025-2030; Nghị quyết số 17-NQ/TU của BCH Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa về tiếp tục xây dựng, phát triển văn hóa và con người Thanh Hóa trong thời kỳ mới; Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 và 02/9 cho các đ/c Đảng viên đạt 40,45,50,55 và 60 năm tuổi Đảng.

Chiều ngày 17/10/2024, Đảng ủy xã Hoằng Xuân đã tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 14/6/2024 của Bộ Chính trị và Kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Huyện ủy, Đảng ủy xã về tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng; Nghị quyết số 17-NQ/TU của BCH Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa về tiếp tục xây dựng, phát triển văn hóa và con người Thanh Hóa trong thời kỳ mới.

Đồng chí Nguyễn Quang Khánh – huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy, Chủ chủ trì và khai mạc hội nghị. Tham dự hội nghị có toàn BCH Đảng bộ xã và các đảng viên trong đảng bộ.

1.jpg

2.jpg

3.jpg

đ/c Nguyễn Quang Khánh – huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy, Chủ chủ trì và khai mạc hội nghị.
          Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Nguyễn Quang Khánh nêu rõ: Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị đã xác định Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng là sự kiện chính trị quan trọng của Đảng, sự kiện trọng đại của đất nước.

Đối với Đảng bộ các cấp, Đại hội nhiệm kỳ 2025-2030 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của các đảng bộ, chi bộ. Trên tinh thần quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị và Kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về Tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2025-2030, các đại biểu cần nêu cao tinh thần trách nhiệm tiếp thu toàn diện Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị và Kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Huyện ủy và Đảng ủy xã về Tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2025-2030 để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thành công Đại hội, nhiệm kỳ 2025-2030, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2025-2030; Tiếp thu học tập Nghị quyết số 17 của BCH Đảng bộ tỉnh để mỗi Đảng viên trong Đảng bộ hiểu thêm về vùng đất địa linh nhân kiệt giàu truyền thống lịch sử, văn hóa, cách mạng của xứ Thanh; hiểu về quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong tổ chức thực hiện Nghị quyết, đáp ứng nhu cầu phát triển trong thời kỳ mới.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Quang Khánh – Bí thư Đảng ủy xã trực tiếp quán triệt Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị và triển khai Kế hoạch của Ban Thường vụ Đảng ủy xã về Tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hoằng Hóa lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2025-2030;

Đồng chí Nguyễn Văn Hảo – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã triển khai học tập và quán triệt Nghị quyết số 17-NQ/TU của BCH Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa về tiếp tục xây dựng, phát triển văn hóa và con người Thanh Hóa trong thời kỳ mới.

4.jpg

Đ/c Nguyễn Văn Hảo – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã triển khai học tập và quán triệt Nghị quyết số 17-NQ/TU của BCH Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa

Cũng trong buổi chiều ngày 17/10, Đảng bộ xã Hoằng Xuân đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 và đợt 02/9/2024 cho 26 đồng chí Đảng viên 30,40, 45, 55, 60 và năm tuổi Đảng trong Đảng bộ. Đây là sự ghi nhận và tôn vinh những cống hiến, đóng góp của các đồng chí Đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân.

6.jpg

các đ/c Đảng viên nhận huy hiệu Đảng

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Quang Khánh - Huyện ủy viên Bí thư Đảng bộ xã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí được nhận huy hiệu đảng. Đồng chí đề nghị các đồng chí đảng viên nhận huy hiệu đảng tiếp tục phấn đấu, rèn luyện hơn nữa, tuyên truyền, vận động, gia đình và nhân dân thực hiện nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước phát huy vai trò tiền phong, gưỡng mẫu của người chiến sĩ cách mạng.

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên.

Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Ước thay mặt các đồng chí đảng viên được tặng huy hiệu Đảng bồi hồi, xúc động cảm ơn Đảng, các cấp ủy đã tạo điều kiện để các đồng chí phấn đấu, rèn luyện. Nhận thức được trách nhiệm của Người đảng viên trong việc thực hiện Cương lĩnh chính trị, Điều lệ, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng. Các đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục không ngừng rèn luyện, tuyên truyền, vận động gia đình và nhân dân chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương. và nguyện hứa sẽ tiếp tục  nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng xã nông thôn mới kiểu, khu dân cư NTM kiểu mẫu.

7.jpg
đ/c Nguyễn Văn Ước thay mặt các đồng chí đảng viên được tặng huy hiệu Đảng
phát biểu cảm tưởng

Quyết tâm cùng Đảng bộ và nhân dân xã Hoằng Xuân phát huy truyền thống quê hương xây dựng xã Hoằng Xuân ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Người thực hiện: CCVHXH – Đỗ Thị Vân