Xã Hoằng Xuân tổ chức giao lưu bóng đá giữa con em địa phương và con em Hoằng Xuân xa quê đang làm ăn, sinh sống, công tác và học tập tại Thành phố Thanh hoá.

Đăng lúc: 13:38:55 28/01/2021 (GMT+7)

Chiều ngày 05/12/2020. Tại sân vận động thôn Hữu Khánh – xã Hoằng Xuân; được sự đồng ý của BTV đảng uỷ - UBND xã cho phép Đoàn Thanh niên xã phối hợp với các ngành, đoàn thể tổ chức giao lưu bóng đá giữa con em địa phương và con em Hoằng Xuân xa quê đang làm ăn, sinh sống, công tác và học tập tại Thành phố Thanh hoá. Đây là hoạt động giao lưu thể thao hướng đến sự đoàn kết, chung tay, góp sức xây dựng phong trào thể dục thể thao xã Hoằng Xuân ngày càng phát triển.

Tới dự và động viên giao lưu giữa 2 đội bóng có các đồng chí: đồng chí Nguyễn Quốc Oai – Huyện uỷ viên – Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã; đ/c Trịnh Xuân Hoàn – PBT Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã cùng các đ/c trong BTV Đảng uỷ, trưởng các ngành, đoàn thể. Về phía hội đồng hương: ông Nguyễn Đức Toàn – chủ nhiệm hội đồng hương Hoằng Xuân tại Thành phố Thanh hoá và toàn thể con em xa quê cùng bà con nhân dân trong xã tham gia cổ vũ đông đủ.

Buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho hai lực lượng được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực cho các vận động viên của 02 đội bóng, đồng thời nâng cao hiệu quả sự đoàn kết, chung tay, góp sức xây dựng phong trào thể dục thể thao xã Hoằng Xuân ngày càng phát triển.

Tại buổi giao lưu, hai đội đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối. Kết thúc trận giao lưu bóng đá, hai lực lượng đã có buổi liên hoan trong không khí vui vẻ, hào hứng.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

FB_IMG_1607655247977.jpg

FB_IMG_1607655251929.jpg