Những hoạt động ý nghĩa của Đoàn TN xã Hoằng Xuân

Đăng lúc: 23:15:30 19/06/2024 (GMT+7)

 
Ngày 15 tháng 6 năm 2024. Đoàn Thanh niên xã Hoằng Xuân – Kết nối công ty Long Sơn và kêu gọi các nhà hảo tâm, phát động ĐVTN tham gia hỗ trợ phá dỡ nhà để xây ngôi nhà khăn quàng đỏ cho gia đình em Nguyễn Văn Hoành - họp sinh lớp 8, trường THCS Hoằng Xuân con chú Nguyễn Văn Bảy thôn Xuân Phú, xã Hoằng Xuân.
 
1114.png
 
Với tinh thần tương thân tương ái, Đoàn thanh niên xã Hoằng Xuân luôn đi đầu trong các phong trào, hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. BCH Đoàn xã đã làm tốt công tác kêu gọi các nhà hảo tâm để giúp đỡ các em ĐVTN, đội viên, các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Kêu gọi và xây dựng nhiều ngôi nhà nhân ái, ngôi nhà khăn quàng đỏ. Xét thấy tình hình thực tế của gia đình em Nguyễn Văn Hoành - học sinh lớp 8 trường THCS Hoằng Xuân, gia đình em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ngôi nhà của em đã bị xuống cấp, dột nát. Được sự quan tâm của Tỉnh đoàn Thanh Hóa - Huyện đoàn Hoằng Hóa, đến thời điểm hiện tại BCH Đoàn xã đã được công ty Long Sơn tài trợ cho gia đình 50 triệu đồng, công ty Phân bón Thành Nông ủng hộ cho gia đình 5 triệu đồng, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Thương mại Thiên Thanh đã ủng hộ cát xây dựng trị giá 5 triệu đồng.
118.jpg
 
Ngôi nhà đã bị xuống cấp nghiêm trọng 
117.jpg
119.jpg
Đ/c Lương Thị Phương – Bí thư Đoàn TN xã cùng với BCH Đoàn xã đã phát động trên 20 ĐVTN đến hỗ trợ phá dỡ nhà cũ để chuẩn bị cho công tác xây dựng nhà mới cho gia đình em Nguyễn Văn Hoành.
 
1116.png
 
Dịp này, đồng chí Lương Thị Phương – Bí thư ĐTN xã Hoằng Xuân cũng chia sẻ về những hoạt động của thanh niên với tinh thần xung kích, tình nguyện trong dịp hè năm 2024 nhằm lan tỏa hoạt động ý nghĩa đến toàn thể cộng đồng.
Người thực hiện: Lương Thị Phương - Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hoằng Xuân